Giới Thiệu

 

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BIZWELL

 

Công ty TNHH Thương Mại Bizwell, tọa lạc tại vị trí trung tâm quận 1 của thành phố, cung cấp dịch vụ văn phòng cho thuê trọn gói (business center), tư vấn đầu tư kinh doanh và hỗ trợ hoạt động maketing.

 

Hiện tại Bizwell đang cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói cao cấp tại “Bizwell Business Center”, tòa nhà TNR, 180-192 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình , Quận 1, Tp. HCM. Đồng thời, Bizwell cũng là đối tác được chỉ định chính thức của Tổ chức hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ của Hàn Quốc nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Hàn Quốc có nhu cầu tìm hiểu thị trường và thực hiện đầu tư tại Việt Nam.

Bên cạnh việc tổ chức thành công nhiều chương trình xúc tiến thương mại, giao thương, tư vấn xuất nhập khẩu, ... giữa doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc, Bizwell cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn đầu tư, hỗ trợ về các thủ tục hành chính, ... nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ Hàn Quốc trong bước đầu thực hiện hoạt động đầu tư và kinh doanh tại Việt Nam.

 

Công ty TNHH Thương Mại Bizwell , với đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm, cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất , hỗ trợ hết mình để đưa khách hàng đi đến thành công.

 

 

 

GIỚI THIỆU CÔNG TY DƯỢC DONGSUNG

 

Phương châm và phương hướng hoạt động:

Công ty dược DongSung được thành lập và phát triển từ năm 1957.

Từ đó đến nay, công ty luôn không ngừng nỗ lực và phát triển để trở thành công ty dược phẩm vì sức khỏe của người tiêu dùng.

Với đa dạng các loại sản phẩm, từ dược phẩm, thuốc nhuộm tóc cho đến mỹ phẩm, công ty chứng tôi luôn phát triển với mục tiêu sức khỏe, sắc đẹp và cuộc sống của toàn nhân loại.

 

Chất lượng tốt:

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để nghiên cứu, phát triển và cho ra đời những dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

 

Trải nghiệm tốt nhất:

Niềm tự hào lớn nhất của công ty chúng tôi là dòng sản phẩm thuốc nhuộm tóc.

Công ty chúng tôi luôn không ngừng phát triển, nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thuốc nhuộm tóc tuyệt vời nhất.

Bên cạnh đó, công ty luôn chú trọng phát triển những sản phẩm với thành phần tự nhiên, mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú.

Mang đến cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn.

 

Nguyên liệu thiên nhiên:

Đặt lợi ích và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu, công ty chúng tôi sử dụng 100% nguyên liệu từ tự nhiên, an toàn cho sức khỏe của khách hàng.

 

Sứ mệnh:

Đặc biệt, từ năm 1972, công ty đã phát triển thành công loại thuốc mang tên "정로환" (jungrohwan).

Đây là sản phẩm bán chạy hàng đầu tại Hàn Quốc về khả năng điều trị các bệnh đầy bụng, khó tiêu, táo bón, đi lỏng.

Cũng với phương châm đó, công ty chúng tôi luôn mong muốn sản phẩm của mình sẽ trở thành một người bạn đồng hành không thể thiếu của tất cả người dân Việt Nam.

 

Địa chỉ: 683 (Banghak - DongSung building), Dobong - dro, Dobong - gu, Seoul, Hàn Quốc.

Điện thoại: +82-6911-3600

Fax: 053-965-2991

Website: http://www.dongsung-pharm.com